Số hóa - sao lưu và lưu trữ dữ liệu

Bạn đang có một khối lượng tài liệu đóng tập lớn, đang cần biến chúng thành những dữ liệu số? Chúng tôi sẵn sàng cung cấp hệ thống cho bạn

Hãy để chúng tôi giúp bạn công việc đó. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ số hoá tài liệu cho các trường đại học, viện nghiên cứu, các trung tâm lưu trữ, thư viện ở quy mô công nghiệp với công nghệ số hoá tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay – hệ thống số hoá sách tự động ScanRobot, mà công ty chúng tôi là nhà phân phối độc quyền. 

Sử dụng dịch vụ số hoá của chúng tôi, Quý khách hàng sẽ được những lợi ích sau: 

•Chất lượng hình ảnh sắc nét với hai chế độ scan màu và scan đen trắng, chúng tôi sử dụng phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp tích hợp cùng hệ thống, xử lý tự động nhiều trang tài liệu cùng một lúc với các tính năng như: tẩy trắng nền, tăng độ nét của chữ, chỉnh nghiêng, chuyển đổi định dạng ảnh, cắt xén ảnh, tạo lề cho trang… 

•Thời gian làm dịch vụ số hoá nhanh với tốc độ quét của hệ thống máy ScanRobot lên tới 2500 trang/h. 

•Định dạng ảnh đầu ra đa dạng tuỳ theo yêu cầu:jpg, jpg2000, tiff, tiff G4, png, gif, bmp, pdf, XML, DjVu… 

•Chúng tôi sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học OCR của hãng ABBYY có khả năng nhận dạng tiếng Việt và trên 180 ngôn ngữ khác nhau với độ chính xác đạt tới 99%. 

Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm vì sau khi số hoá, các tài liệu của quý khách được giữ nguyên hiện trạng, đồng thời dữ liệu số sau khi số hoá sẽ bảo đảm bàn giao đến tận nơi, an toàn, không bị sao chép hay sử dụng bất cứ hình thức thương mại nào. Với đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo tại bởi các chuyên gia nước ngoài về số hoá tài liệu, thực hiện dịch vụ một cách chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng.